Bảng giá thay lõi lọc nước Geyser Ecotar 3 chính hãng tháng 8 2021

Bảng giá thay lõi lọc nước Geyser Ecotar 3 chính hãng tháng 8 2021

Máy lọc nước geyser
Bảng giá thay lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 là phiên bản hiện được khá nhiều người còn sử dụng. Máy sử dụng công nghệ nano, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Cấu tạo của máy gồm 3 lõi lọc được lắp trong cốc lọc hình trụ.

Với ưu điểm là máy không có nước thải, tuy nhiên đối với môi trường Việt Nam máy không phát huy được tối ưu hiệu quả nếu không bảo dưỡng và thay lõi lọc đúng định kỳ.

Chi phí thay lõi lọc định kỳ của máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được nhiều người quan tâm, sau đây dichvuthayloi.com sẽ trình bày chi tiết.

Giá thay thế lõi lọc Ecotar 5 in 1

lõi 5 in 1 máy lọc nước geyser ecotar 3
Lõi ecotar 5 in 1

Lõi Ecotar 5 in 1 là lõi đầu tiên của máy lọc nước ecotar 3. Lõi có chức năng lọc các thành phần độc tố, các cặn bẩn, và làm mềm nước.

Lõi Ecotar 5 in 1 đúng như tên gọi, được cấu thành từ 5 thành phần đặc biệt. Lõi có thời hạn sử dụng là 6 tháng, hoặc tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào. Tùy theo lượng nước sử dụng hàng ngày, thời gian thay thế sẽ khác nhau.

Giá thay thế tại nhà đối với lõi lọc Ecotar 5 in 1 là 460.000 đ. Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% được nhập khẩu nguyên chiếc. Dichvuthayloi.com miễn phí công bảo dưỡng máy, thay thế tại nhà, có bảo hành máy sau thay thế.

Giá thay thế Màng Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Màng Aragon là thành phần quan trọng nhất trong máy lọc nước Ecotar 3. Màng lọc Aragon có tác dụng loại bỏ các tạp chất có kích thước đến 0,01 micro mét. Nước sau khi qua màng lọc aragon trở nên tinh khiết, các vi khuẩn, virut bị tiêu diệt.

Máy lọc nước geyser ecotar 3 - màng Aragon
Màng Aragon

Là trái tim của máy lọc nước Geyser ecotar 3 nên màng Aragon cần được bảo dưỡng, sục rửa định kỳ. Đây cũng là điểm chú ý quan trọng khi sử dụng máy lọc nước ecotar, do chất cặn bẩn không được thải ra ngoài mà bám lại vào các lõi lọc.

Thời hạn sử dụng của Màng Aragon nếu được bảo dưỡng sục rửa đúng hạn là 36 tháng. Hoặc tùy vào nguồn nước đầu vào, lượng nước sử dụng hàng ngày mà định kỳ cũng thay đổi.

Giá thay thế màng aragon tại nhà là 980.000 đ. Riêng đối với khách hàng của dichvuthayloi.com, chúng tôi triển khai chương trình bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà chỉ với 90.000 đ, quý khách sẽ được bảo dưỡng, sục rửa toàn bộ máy lọc, và vệ sinh màng Aragon.

Quý khách cần bảo dưỡng vệ sinh máy lọc nước, tư vấn thay lõi lọc tại nhà hãy đặt lịch online để được hỗ trợ tốt nhất.

Giá thay thế lõi lọc nước CBC của máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Lõi lọc CBC là lõi ở tầng cuối cùng của máy lọc nước ecotar 3. Lõi có chức năng loại bỏ Clo, chất hữu cơ và các chất kim loại trong nước. Làm giảm các chất có hại cho sức khỏe.

Lõi lọc CBC máy lọc nước Geyser Ecotar 3
Lõi lọc CBC máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Lõi lọc CBC có thời gian sử dụng là 12 đến 18 tháng. Tùy theo chất lượng nước đầu vào hoặc lượng nước sử dụng hàng ngày thời gian thay thế có thể khác nhau.

Để được tư vấn, bảo dưỡng quý khách đặt lịch online tại đây.

báo giá thay lõi lọc nước nano geyser ecotar 4

Bảng giá thay lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 mới nhất 2021

Máy lọc nước nano ecotar 4 hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến. Máy lọc nước nano ecotar có ưu điểm chính đó là máy sử dụng công nghệ nano. Máy không dùng điện, lọc không có nước thải. Tuy nhiên, do đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, nếu không biết cách sử dụng, bảo dưỡng vệ sinh máy lọc định kỳ thì máy hay bị tắc và lọc kém.

Đọc thêm»
lõi máy lọc nước nano

Bảng giá thay lõi máy lọc nước Nano Geyser mới nhất 2021

Giá thay lõi lọc máy lọc nước nano được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Máy lọc nước công nghệ nano với ưu điểm đó là dòng máy không sử dụng điện, không có nước thải. Tuy nhiên cũng vì không có nước thải do đó việc bảo dưỡng, và thay lõi lọc đúng chủng loại, đúng định kỳ ảnh hưởng lớn đến việc hoạt động của máy.

Đọc thêm»

Bảng giá thay thế lõi lọc nước Karofi chuẩn nhất 2021

Máy lọc nước Karofi hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, với số cấp lọc dao động từ 6 đến 9 cấp lọc. Tuy nhiên nhiều người không hiểu về tính năng công dụng của từng lõi lọc. Thời gian thay thế của các lõi cũng khác nhau, sau đây là chi tiết từ nhà sản xuất.

Đọc thêm»
Scroll to Top