Bảng giá thay lõi lọc nước Kangaroo Update tháng 8 năm 2021

Bảng giá thay lõi lọc nước Kangaroo Update tháng 8 năm 2021

thay lõi lọc nước kangaroo
Thay lõi lọc nước Kangaroo

Bảng giá thay lõi lọc nước kangaroo được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Để mọi người hiểu hơn về chi phí, thời gian sử dụng, và dịch vụ thay thế tại nhà. Dịch vụ thay lõi sẽ giải đáp chi tiết sau đây.

Máy lọc nước Kangaroo là trang bị rất quen thuộc trong mọi gia đình hiện nay. Máy có cấu tạo từ 7 lõi đến 10 lõi hoặc nhiều hơn. Sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan và hiện được sản xuất, lắp giáp tại Việt Nam.

Các lõi lọc và thời gian thay thế của máy lọc nước Kangaroo

thay lõi lọc nước kangaroo Bộ 3 lõi lọc thô 1,2,3
Bộ 3 lõi lọc thô máy lọc nước Kangaroo

Lõi số 1 Kangaroo (Lõi 1 PP)

Đây là lõi lọc đầu tiên tiếp xúc với nguồn nước của máy lọc nước Kangaroo, lõi được cấu tạo từ sợi PP. Lõi có tác dụng lọc các dong rêu, cặn bẩn kích thước > 5 micro mét.

Lõi có thời gian sử dụng từ 3 đến 6 tháng. Tùy vào chất lượng nước đầu vào, hoặc lưu lượng sử dụng mà thời gian thay thế có thể sớm hơn.

Chi phí thay lõi lọc nước Kangaroo, lõi số 1 tại nhà là 100.000 đ. Miễn phí bảo dưỡng, vệ sinh máy.

Lõi lọc số 2 Kangaroo (Lõi GAC).

Đây là lõi lọc ở tầng thứ 2 của máy lọc nước RO Kangaroo. Nước sau khi qua lõi lọc số 1 sẽ đến lõi số 2, với thành phần cấu tạo từ than hoạt tính dạng hạt. Lõi số 2 có tác dụng hấp thụ các chất hữu cơ, kim loại nặng, chất hóa học, tẩy rửa, clo, chất gầy màu mùi trong nước.

Lõi số 2 Kangaroo có thời gian sử dụng là 6 tháng. Tuy nhiên tùy theo chất lượng nước đầu vào, lượng nước sử dụng, và chất lượng của lõi số 1 thời gian thay thế lõi 2 có thể thay đổi.

Chi phí thay lõi lọc nước kangaroo, lõi số 2 là 110.000 đ. Được miễn phí công bảo dưỡng, thay thế tại nhà.

Lõi lọc số 3 Kangaroo (Lõi 3 PP)

Lõi lọc số 3 Kangaroo được cấu tạo từ các sợi PP có khe hở 1 micro mét, giúp loại bỏ các cặn bẩn trong nước. Kích thước loại bỏ lên tới 1 micro mét, lõi số 3 giúp đảm bảo nước trước khi vào màng lọc RO, tăng cường tuổi thọ của màng lọc.

Lõi lọc số 3 PP của Kangaroo có thời gian sử dụng 6 tháng. Tuy nhiên tùy theo chất lượng nguồn nước sử dụng, lượng nước sử dụng hàng ngày mà thời gian thay thế sẽ khác nhau.

Giá thay lõi lọc nước kangaroo, lõi số 3 là 120.000 đ (Miễn phí công thay thế, bảo dưỡng máy).

Màng lọc RO Kangaroo (Lõi số 4)

Màng lọc RO Kangaroo
Màng lọc RO Kangaroo

Màng lọc là thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước công nghệ RO. Màng lọc RO Kangaroo có cấu tạo màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc tới 0,0001 micron mét.

Màng lọc RO Kangaroo có tác dụng loại bỏ các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ hòa tan trong nước. Nước sau khi qua màng lọc RO trở nên tinh khiết.

Thời gian sử dụng của màng lọc RO là từ 24 đến 30 tháng. Tuy nhiên tùy theo chất lượng nước đầu vào, và lượng nước sử dụng, thời gian thay thế sẽ khác nhau.

Chi phí thay thế màng lọc RO chính hãng Kangaroo là 850.000 đ. Miễn phí công thay thế, bảo dưỡng máy.

Lõi số 5 Kangaroo (Lõi Nano Siliver)

Thay lõi lọc nước Kangaroo Lõi Nano Siliver
Lõi Nano Siliver Kangaroo

Lõi lọc số 5 của máy lọc nước Kangaroo được cấu tạo từ các phân tử bạc. Với cơ chế tự phân chia để tiêu diệt các tế bào vi sinh vật, loại bỏ hoàn toàn mùi tanh của nước.

Lõi lọc NanoSiliver Kangaroo có thời gian sử dụng là 12 tháng. Tuy nhiên tùy vào chất lượng nước đầu vào, lượng nước sử dụng hàng ngày mà thời gian thay thế sẽ khác nhau.

Giá thay lõi lọc nước Kangaroo, lõi nanoSiliver là 380.000 đ (được miễn phí công thay thế, bảo dưỡng máy tại nhà).

Lõi số 6 Kangaroo (Lõi Oxy)

Thay lõi lọc nước kangaroo lõi Oxy
Lõi Oxy Kangaroo

Lõi Oxy của Kangaroo có cấu tạo từ các hạt bóng gốm. Với công nghệ đặc biệt, lõi số 6 có tác dụng tăng lượng Oxy trong nước, giúp ngừa khô da. Lõi Oxy còn giúp làm tăng ion, hỗ trợ tiêu hóa.

Thời gian sử dụng của lõi số 6 là 12 tháng. Tuy nhiên cũng tùy vào nguồn nước đầu vào, và lượng nước dùng hàng ngày thời gian thay thế có thể sớm hơn.

Giá thay lõi lọc nước kangaroo, lõi số 6 là 490.000 đ. Miễn phí công thay thế, bảo dưỡng máy tại nhà.

Lõi lọc số 8 Kangaroo (Lõi MAIFAN)

Thay lõi lọc nước kangaroo lõi Maifan
Lõi Maifan Kangaroo

Với cấu tạo từ đá Maifan tự nhiên, lõi lọc số 8 của máy Kangaroo có chức năng bổ sung 45 khoáng chất tự nhiên, mang đến vị ngọt, ngon, mát lành của nước.

Lõi số 8 Kangaroo có thời gian sử dụng là 12 tháng. Tùy vào chất lượng nguồn nước sử dụng và lượng nước dùng mỗi ngày thời gian thay thế có thể nhanh hơn.

Giá thay lõi lọc nước Kangaroo lõi số 8 tại nhà là 750.000 đ. Sản phẩm được miễn phí công thay thế, bảo dưỡng máy và bảo hành tại nhà.

Lõi lọc số 9 Kangaroo (Lõi ORP)

Với những thành phần cấu tạo đặc biệt, lõi ORP của kangaroo có chức năng tạo nước có PH và điện giải phù hợp. Nước sau khi qua lõi lọc số 9 sẽ uống ngon hơn, ngừa lão hóa và giúp giải độc Gan.

Lõi lọc ORP kangaroo
Lõi lọc ORP kangaroo

Lõi có thời gian sử dụng là 12 tháng. Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước dùng hàng ngày, thời gian sử dụng có thể ngắn hơn.

Giá thay thế lõi lọc số 9 Kangaroo tại nhà là 780.000 đ. Miễn phí công thay thế và bảo dưỡng máy lọc nước.

Trên đây là chi tiết giá thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà của dichvuthayloi.com. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng, sẵn sàng đền bù gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Để được bảo dưỡng, tư vấn trực tiếp tại nhà. Quý khách đặt lịch thay lõi lọc nước để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

báo giá thay lõi lọc nước nano geyser ecotar 4

Bảng giá thay lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 mới nhất 2021

Máy lọc nước nano ecotar 4 hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến. Máy lọc nước nano ecotar có ưu điểm chính đó là máy sử dụng công nghệ nano. Máy không dùng điện, lọc không có nước thải. Tuy nhiên, do đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, nếu không biết cách sử dụng, bảo dưỡng vệ sinh máy lọc định kỳ thì máy hay bị tắc và lọc kém.

Đọc thêm»
lõi máy lọc nước nano

Bảng giá thay lõi máy lọc nước Nano Geyser mới nhất 2021

Giá thay lõi lọc máy lọc nước nano được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Máy lọc nước công nghệ nano với ưu điểm đó là dòng máy không sử dụng điện, không có nước thải. Tuy nhiên cũng vì không có nước thải do đó việc bảo dưỡng, và thay lõi lọc đúng chủng loại, đúng định kỳ ảnh hưởng lớn đến việc hoạt động của máy.

Đọc thêm»

Bảng giá thay thế lõi lọc nước Karofi chuẩn nhất 2021

Máy lọc nước Karofi hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, với số cấp lọc dao động từ 6 đến 9 cấp lọc. Tuy nhiên nhiều người không hiểu về tính năng công dụng của từng lõi lọc. Thời gian thay thế của các lõi cũng khác nhau, sau đây là chi tiết từ nhà sản xuất.

Đọc thêm»
Scroll to Top