Bảng giá thay lõi máy lọc nước Nano Geyser mới nhất 2021

Bảng giá thay lõi máy lọc nước Nano Geyser mới nhất 2021

lõi máy lọc nước nano
Bảng giá thay lõi lọc nước Nano Geyser

Giá thay lõi lọc máy lọc nước nano được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Máy lọc nước công nghệ nano với ưu điểm đó là dòng máy không sử dụng điện, không có nước thải. Tuy nhiên cũng vì không có nước thải do đó việc bảo dưỡng, và thay lõi lọc đúng chủng loại, đúng định kỳ ảnh hưởng lớn đến việc hoạt động của máy.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về thời gian định kỳ và chi phí thay thế đối với máy lọc nước nano.

Máy lọc nước Nano Geyser thường có cấu tạo từ 5 lõi đến 9 lõi, thời gian bảo dưỡng và thay thế như sau.

Lõi lọc số 1 (Lõi 2 in 1 Nano)

lõi 2 in 1 nano
Lõi 2 in 1 Nano

Lõi 2 in 1 Nano được cấu tạo từ các sợi PP có kích thước khe hở chỉ 5 micro mét. Có chức năng loại bỏ các rong rêu, huyền phù cặn bẩn. Ngoài ra lõi còn lọc được các virut kích thước từ 5 micro mét, loại bỏ clo dư.

Lõi lọc 2 in 1 của công nghệ Nano có thời gian sử dụng là 6 tháng. Tuy nhiên tùy vào chất lượng nước đầu vào, lượng nước sử dụng thời gian có thể ngắn hơn.

Giá thay thế tại nhà của lõi 2 in 1 là 180.000 đ. Được miễn phí công thay thế và bảo dưỡng máy lọc nước.

Lõi lọc số 2 ( Lõi Cation)

lõi cation
Lõi Cation máy lọc nước nano

Lõi Cation được cấu tạo từ các hạt Cation. Lõi có chức năng hấp thụ các hạt ion mang điện tích dương, khử canxi, kim loại nặng.

Nước sau khi qua lõi lọc số 2 sẽ trở thành nước mềm, và đi đến màng Aragon.

Lõi số 2 Cation có thời gian sử dụng là 6 tháng. Tuy nhiên tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào, thời gian sử dụng và thay thế sẽ khác nhau.

Chi phí thay thế lõi lọc số 2 Cation tại nhà là 180.000 đ. Miễn phí công thay thế và bảo dưỡng máy lọc.

Dichvuthayloi.com bảo hành toàn bộ hoạt động của máy lọc nước sau khi bảo dưỡng và thay lõi lọc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lõi lọc số 3 (Màng Aragon)

màng aragon
Màng Aragon máy lọc nước nano

Màng Aragon là thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước nano. Được cấu tạo từ các hợp chất cao phân tử, các chuỗi polime tạo bề mặt tiếp xúc lớn. Màng Aragon giúp loại bỏ các kim loại nặng, các vi rut, vi khuẩn và tạp chất có hại trong nước.

Thời gian sử dụng của màng Aragon là 24 đến 36 tháng. Tuy nhiên, đối với máy lọc nước nano, thời gian sử dụng của các lõi lọc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước đầu vào. Đối với các khu vực nước có tỉ lệ đá vôi cao, hoặc nhiều cặn bẩn, thì cần sục rửa máy thường xuyên.

Chi phí thay thế đối với màng aragon là 980.000 đ. Màng Aragon có thể sục rửa để nâng cao hiệu quả lọc và thời gian sử dụng. Tuy nhiên, để sục rửa màng Aragon cần có kỹ thuật và phương pháp. Để tốt nhất, quý khách có thể đặt lịch bảo dưỡng máy lọc tại nhà chỉ 90.000 đ sẽ được sục rửa kỹ lưỡng toàn bộ máy.

Lõi BIG T33

Lõi T33 được cấu tạo từ than hoạt tính, có chức năng cân bằng PH, tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên.

lõi big t33 máy lọc nước nano
Lõi lọc Big T33 máy lọc nước nano

Lõi Big T33 được sử dụng phổ biến trên các máy lọc RO, nano, với thời gian sử dụng là 12 tháng. Tuy nhiên, tùy vào chất lượng nước đầu vào, lượng nước sử dụng hàng ngày mà thời gian sử dụng sẽ khác nhau.

Giá thay thế tại nhà lõi Big T33 chính hãng là 420.000 đ. Miễn phí công bảo dưỡng, thay thế.

Trên đây dichvuthayloi.com đã tổng hợp 4 lõi lọc thông dụng nhất trên máy lọc nước nano. Tùy vào thực tế, một số máy có thể lắp nhiều lõi hơn, là các lõi bổ sung khoáng chất. Các lõi này thường dùng chung với các lõi của máy lọc nước RO như đã trình bày ở các phần trước.

Để được tư vấn, bảo dưỡng tại nhà quý khách đặt lịch bảo dưỡng máy lọc nước chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi. Chi phí bảo dưỡng tại nhà chỉ 90.000 đ khách hàng hoàn toàn yên tâm.

báo giá thay lõi lọc nước nano geyser ecotar 4

Bảng giá thay lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 mới nhất 2021

Máy lọc nước nano ecotar 4 hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến. Máy lọc nước nano ecotar có ưu điểm chính đó là máy sử dụng công nghệ nano. Máy không dùng điện, lọc không có nước thải. Tuy nhiên, do đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, nếu không biết cách sử dụng, bảo dưỡng vệ sinh máy lọc định kỳ thì máy hay bị tắc và lọc kém.

Đọc thêm»
lõi máy lọc nước nano

Bảng giá thay lõi máy lọc nước Nano Geyser mới nhất 2021

Giá thay lõi lọc máy lọc nước nano được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Máy lọc nước công nghệ nano với ưu điểm đó là dòng máy không sử dụng điện, không có nước thải. Tuy nhiên cũng vì không có nước thải do đó việc bảo dưỡng, và thay lõi lọc đúng chủng loại, đúng định kỳ ảnh hưởng lớn đến việc hoạt động của máy.

Đọc thêm»

Bảng giá thay thế lõi lọc nước Karofi chuẩn nhất 2021

Máy lọc nước Karofi hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, với số cấp lọc dao động từ 6 đến 9 cấp lọc. Tuy nhiên nhiều người không hiểu về tính năng công dụng của từng lõi lọc. Thời gian thay thế của các lõi cũng khác nhau, sau đây là chi tiết từ nhà sản xuất.

Đọc thêm»
Scroll to Top