Bảng giá thay thế lõi lọc nước Karofi chuẩn nhất 2021

Bảng giá thay thế lõi lọc nước Karofi chuẩn nhất 2021

Báo giá lõi lọc nước Karofi

Bảng giá thay thế lõi lọc nước Karofi update 2021 đang được nhiều người quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, lõi lọc với giá khác nhau, rẻ có, đắt có. Do đó, khách hàng không biết được đâu là sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Máy lọc nước Karofi hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, với số cấp lọc dao động từ 6 đến 9 cấp lọc. Tuy nhiên nhiều người không hiểu về tính năng công dụng của từng lõi lọc. Thời gian thay thế của các lõi cũng khác nhau, sau đây là chi tiết từ nhà sản xuất.

Các lõi lọc và thời gian thay thế của máy lọc nước Karofi

Lõi lọc nước Karofi

Lõi lọc số 1 Karofi (Lõi PP).

Đây là lõi lọc đầu tiên tiếp xúc với nguồn nước của máy lọc nước karofi. Được cấu tạo từ các sợi bông ép, với kích thước rất nhỏ tạo khe hở lọc các rong rêu, huyền phù cặn bẩn, virut, vi khuẩn có kích thước > 5 micro mét.

Lõi có thời gian sử dụng là 3 đến 6 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng của gia đình.

Giá thay thế tại nhà của chúng tôi là 90.000 đ.

Lõi lọc 1, 2, 3 Karofi

Lõi lọc số 2 Karofi (Lõi OCB)

Nước sau khi qua lõi lọc số 1 sẽ đến lõi số 2. Đây là lõi được cấu tạo từ các hạt than hoạt tính. Có chức năng hấp thụ Clo, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu. Lõi giúp loại bỏ mùi, màu của nước.

Lõi số 2 có thời gian sử dụng là 6 tháng, hoặc tùy theo chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng của gia đình.

Chi phí thay thế tại nhà đối với lõi số 2 OCB là 110.000 đ.

Lõi lọc số 3 Karofi (Lõi PP)

Lõi lọc nước Karofi số 3 được cấu tạo từ sợi bông ép với kích thước cực nhỏ. Lõi có khả năng lọc các rong rêu, huyền phù cặn bẩn có kích thước đến 1 micro mét. Giúp loại bỏ lần 2 các cặn bẩn trước khi nước đi vào màng lọc RO.

Lõi số 3 có thời gian sử dụng là 6 tháng, tuy nhiền tùy theo chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng của gia đình thời gian có thể ít hơn.

Chi phí thay thế tại nhà đối với lõi số 3 PP là 110.000 đ.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị khách hàng khi thay thế thường nên thay đủ bộ 3 lõi 1, 2, 3 để tối ưu nhất về chi phí và hiệu năng sử dụng. Vì nếu chỉ thay 1 trong ba lõi thì các lõi còn lại đã hết hạn sẽ vẫn ảnh hưởng đến nguồn nước sử dụng.

Lõi số 4 (Màng lọc RO)

Màng RO Dupont đây là thành phần quan trọng, là trái tim của máy lọc nước ro nói chung và máy lọc nước karofi nói riêng. Màng lọc có chức năng lọc ra nước tinh khiết. Loại bỏ tất cả các siêu vi khuẩn, kim loại nặng, và các hợp chất có hại cho sức khỏe.

Màng lọc RO Dupont có thời hạn sử dụng từ 24 đến 30 tháng, tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng.

Chi phí thay thế màng RO là 660.000 đ sản phẩm được thay thế tại nhà và có bảo hành.

Sau màng lọc RO nước ra là tinh khiết, do đó các lõi lọc số 5, 6, 7, 8, 9 để bổ sung khoáng chất.

Màng lọc RO

Lõi số 5 Karofi (Lõi GAC-T33)

Với thành phần cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, lõi số 5 có chức năng sau. Loại bỏ chất gây màu, mùi, các chất hữu cơ có hại.

Làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, dễ uống và tốt cho sức khỏe.

Lõi số 5 karofi có thời gian sử dụng đến 12 tháng, hoặc tùy vào lượng nước sử dụng.

Chi phí thay thế tại nhà đối với lõi lọc số 5 (GAC-T33) là 330.000 đ.

Lõi số 6 Karofi (Lõi đá khoáng)

Với thành phần cấu tạo tự các hạt đá khoáng thiên nhiên, lõi số 6 có tác dụng bổ sung khoáng chất, điện giải có ích cho cơ thể.

Làm cho nước có vị ngon hơn, tốt cho sức khỏe.

Lõi số 6 là một trong những lõi lọc nước karofi thường được sử dụng nhiều nhất, thời gian sử dụng 12 tháng.

Giá thay thế tại nhà của lõi số 6 chính hãng karofi là 360.000 đ. Miễn phí công thay thế.

Lõi lọc nước Karofi

Lõi số 7 (Lõi Oxy)

Lõi lọc nước karofi, lõi số 7 (lõi Oxy) hay còn có tên khác là lõi bóng gốm. Lõi được cấu tạo từ các hạt bóng gốm, có chức năng tạo oxy trong nước.

Nhằm mục đích tạo oxy giúp tăng trưởng quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Lõi oxy có thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng hàng ngày.

Giá thay thế tại nhà lõi lọc nước karofi số 7 là 390.000 đ. Miễn phí công thay thế, có bảo hành tại nhà.

Lõi số 8 (Lõi Alkaline ORP)

Sử dụng chất liệu đá alkaline hiếm từ thiên nhiên, lõi lọc nước karofi số 8 có chức năng giúp tăng chỉ số pH. Tạo nước kiềm tính, trung hòa Axit, bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Lõi Alkaline ORP có thời gian sử dụng là 6 đến 12 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước và lượng sử dụng.

Giá thay thế tại nhà lõi lọc nước karofi số 8 là 520.000 đ. Miễn phí công thay thế, có bảo hành tại nhà.

Lõi số 9 (Lõi Nano Siliver)

Với cấu tạo đặc biệt, lõi lọc nước karofi số 9 với thành phần màng lọc nano bạc, giúp tiêu diệt các vi khuẩn. Lõi được lắp ở tầng cuối cùng của máy lọc nước karofi, lõi nano siliver sẽ tiêu diệt các vi khuẩn còn xót lại, tránh tái nhiễm khuẩn nguồn nước.

Lõi lọc số 9, lõi Nano Siliver có thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên tùy vào nguồn nước đầu vào và lưu lượng sử dụng, thời gian thay thế sẽ khác nhau.

Giá thay thế tại nhà lõi lọc nước karofi số 9 là 450.000 đ. Miễn phí công thay thế, có bảo hành tại nhà.

Trên đây dichvuthayloi.com đã mô tả chi tiết các lõi lọc thông dụng nhất đối với máy lọc nước karofi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra, bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn trực tiếp về từng lõi lọc, thời gian sử dụng, và các sử dụng hiệu quả nhất.

Liên hệ: 02477799926 hoặc đặt lịch bảo dưỡng máy lọc nước để được nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

báo giá thay lõi lọc nước nano geyser ecotar 4

Bảng giá thay lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 mới nhất 2021

Máy lọc nước nano ecotar 4 hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến. Máy lọc nước nano ecotar có ưu điểm chính đó là máy sử dụng công nghệ nano. Máy không dùng điện, lọc không có nước thải. Tuy nhiên, do đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, nếu không biết cách sử dụng, bảo dưỡng vệ sinh máy lọc định kỳ thì máy hay bị tắc và lọc kém.

Đọc thêm»
lõi máy lọc nước nano

Bảng giá thay lõi máy lọc nước Nano Geyser mới nhất 2021

Giá thay lõi lọc máy lọc nước nano được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Máy lọc nước công nghệ nano với ưu điểm đó là dòng máy không sử dụng điện, không có nước thải. Tuy nhiên cũng vì không có nước thải do đó việc bảo dưỡng, và thay lõi lọc đúng chủng loại, đúng định kỳ ảnh hưởng lớn đến việc hoạt động của máy.

Đọc thêm»

Bảng giá thay thế lõi lọc nước Karofi chuẩn nhất 2021

Máy lọc nước Karofi hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, với số cấp lọc dao động từ 6 đến 9 cấp lọc. Tuy nhiên nhiều người không hiểu về tính năng công dụng của từng lõi lọc. Thời gian thay thế của các lõi cũng khác nhau, sau đây là chi tiết từ nhà sản xuất.

Đọc thêm»
Scroll to Top